Chó chui gầm giường là điềm gì, nguyên nhân cụ thể

Chó chui gầm giường 

Chó chui gầm giường là điềm gì là vấn đề được nhiều anh em thắc mắc khi hiện tượng này xảy ra. Bài viết dưới đây từ cakhia tv sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân,điềm báo của hiện tượng này cùng với các hiện tượng tượng tự như chó hú, chó vào nhà,…

Chó chui gầm giường 
Chó chui gầm giường

Lý do chú chui vào gầm giường nhà bạn

Trước khi giải mã chó chui gầm giường là điềm gì thì chúng ta hãy đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Trên thực tế thì việc chó chui vào gầm giường hoặc các góc tối tăm là hiện tượng bình thường và hoàn toàn vô hại. Khi vào đây chó cảm thấy thoải mái và có thể ngủ những giấc ngủ ngắn, vô cùng thư giãn.

Nếu không muốn chó chui vào gầm giường thì bạn có thể chuẩn bị cho nó một chiếc thùng tối với phần đệm mềm mại. Chắc chắn chú chó sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú với chiếc giường được chủ nhân trang bị.

Ngoài ra chó còn chui vào gầm giường khi cảm thấy sợ hãi, muốn tìm nơi cư trú an toàn, tránh chủ trừng phạt, tránh người khác bắt,… Thậm chí có một số chú chó còn bị ám ảnh với tiếng ồn lớn nên phải chui xuống gầm giường để trốn tránh.

Chó chui gầm giường là điềm gì, hên hay xui?

Như đã nói ở trên, hiện tượng chó chui vào gầm giường là hoàn toàn bình thường, không có gì đặc biệt cả. Thế nhưng vẫn có một số người cho rằng hiện tượng này sẽ đem đến xui xẻo cho chủ nhân của chiếc giường. Tuy nhiên vẫn chưa có ai có minh chứng cụ thể cho phỏng đoán này nên bạn không cần quá lo lắng.

Chó chui gầm giường là điềm gì?
Chó chui gầm giường là điềm gì?

Một số điềm báo khác liên quan đến chó bạn cần biết

Bên cạnh chó chui gầm giường là điềm gì thì bạn cũng nên tìm hiểu và giải mã các hiện tượng khác liên quan đến chó. Dưới đây là một số hiện tượng phổ biến nhất kèm theo điềm báo bạn có thể tham khảo:

Chó hú là điềm báo xui hay lành?

Hú là cụm từ thường dành cho chó sói, con chó nhà hầu như chỉ sủa khi thấy người lạ, nó sủa để báo hiệu chủ nhân xua đuổi kẻ gian. Ngoài ra khi chủ nhân về nhà thì chó có thể sủa để đón chào sự hiện diện của bạn. Bên cạnh đó chó còn sủa khi đối diện với kẻ thù, những kẻ đối địch.

Chính vì vậy chó hú được xem là một điềm báo tâm linh đặc biệt, cảnh báo có điều không may sắp sửa xảy ra. Chính vì thế bạn cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác của mình, tránh những chuyện không may xảy ra. Đôi khi chó cúng hú khi bản thân khó chịu do thời tiết quá nắng nóng. Lúc này bạn cần đưa chú chó đi khám để chúng không bị bệnh.

Chó leo lên giường nằm là điềm báo lành hay xui?

Bên cạnh chó chui gầm giường là điềm gì thì việc chó trèo lên giường cũng là vấn đề được các anh em để tâm. Giả sử như nhà bạn cho phép chó trèo lên giường ngủ cùng chủ thì đây là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng nếu như nhà bạn không có thói quen này thì hiện tượng này lại là một điềm báo cho tương lai.

Cụ thể, chó leo lên giường mang tới điềm báo xui xẻo cho chủ nhân. Có thể bạn sắp gặp phải những tai ương về mặt sức khỏe hoặc công việc. Chính vì thế bạn nên cẩn trọng hơn trong lời nói, việc làm, cẩn thận mỗi khi ra đường, nhìn trước nhìn sau để tránh gặp tai nạn.

Có lên giường nằm là điềm báo gì?
Có lên giường nằm là điềm báo gì?

Chó vào nhà là điềm báo gì hên hay xui?

So với giải mã chó chui gầm giường là điềm gì thì việc giải mã chó vào nhà sẽ dễ dàng hơn. Theo các chuyên gia tâm linh thì đây là một điềm báo tốt đẹp, thể hiện gia đình bạn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc. Các thành viên trong gia đình sẽ có quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến trong công việc và rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Không chỉ vậy, những người độc thân còn gặp được mối lương duyên tốt đẹp của đời mình.

Tuy nhiên đấy chỉ là điềm báo chung do chó chạy vào nhà mang lại, muốn biết điềm báo chính xác hơn bạn cần xét đến màu lông của chó. Cụ thể các điềm báo mà chó mang lại như sau: 

  • Chó màu trắng đến nhà: Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ có nhiều bình an, những thành viên còn độc thân trong gia đình sẽ có chuyện tình yêu lãng mạn.
  • Chó màu đen vào nhà: Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ thu về tài lộc, thịnh vượng và có khả năng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.
  • Chó vàng đến nhà: Đây điềm báo cho sự thịnh vượng, an khang và hạnh phúc cho gia đình, đa phần các loài vật có màu vàng sẽ đem đến may mắn về đường tài lộc.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây, bạn có thể hiểu được chó chui gầm giường là điềm gì, ly do tại sao. Nhìn chung thì đây chỉ là kinh nghiệm đúc kết của 1 số người, bạn không nên quá lo lắng, kẻo ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *