Giải mã điềm báo trên móng tay đơn giản, chuẩn xác

Điềm báo trên móng tay theo hình dáng và màu sắc

Bạn có thể tìm ra điềm báo trên móng tay qua hạt gạo, hình dáng hay màu sắc móng. Các điềm báo này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và vật chất để đối diện với các tình huống sắp xảy ra, hãy cùng cakhia giải mã ngay.

Cùng giải mã điềm báo trên móng tay
Cùng giải mã điềm báo trên móng tay

Điềm báo trên móng tay theo hạt gạo

Bói hạt gạo trên móng tay được lưu truyền từ xưa, có độ chuẩn xác cao nên được nhiều người áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hạt gạo trên móng tay là những đốm trắng không rõ nguồn gốc, xuất hiện trên từng móng tay. 

Theo khoa học, hiện tượng hạt gạo này xuất phát từ chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu cân bằng của bạn. Chỉ cần bạn ăn nhiều rau xanh, sinh hoạt hợp lý thì hiện tượng hạt gạo này sẽ dần biến mất. 

Theo phong thủy, điềm báo trên móng tay hạt gạo có độ chuẩn xác khá cao. Bạn cần xem xét xem hạt gạo xuất hiện trên móng tay nào để suy ra điềm báo cụ thể:

Điềm báo trên móng tay khi hạt gạo ở tay cái

Khi thấy các hạt gạo xuất hiện ngẫu nhiên trên móng tay cái bên phải thì bạn sẽ gặp rất nhiều điều may mắn, vui vẻ trong thời gian tới. Tuy nhiên nếu hạt gạo nằm ở móng tay cái bên trái thì mối tình của bạn sắp sửa tan vỡ, bạn nên chuẩn bị trước tinh thần. Bạn không nên nhầm lẫn hai ngón tay này với nhau, kẻo giải mã sai.

Điềm báo trên móng tay khi hạt gạo ở tay trỏ

Khi hạt gạo này xuất hiện trên ngón trỏ tay phải thì bạn sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống, có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Còn nếu hạt gạo nằm ở ngón trỏ tay trái thì sẽ có kẻ cố tình hãm hại, khiến bạn tổn thất nặng nề về mặt danh dự. Chính vì thế bạn cần để ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, cẩn thận chiêu chơi xấu từ người khác.

Điềm báo trên móng tay khi hạt gạo ở tay giữa

Khi hạt gạo này xuất hiện ở ngón tay giữa bên phải thì phải cẩn thận, có khả năng sẽ có chuyện buồn tìm đến bạn. Tương tự như vậy nếu hạt gạo nằm ở ngón tay giữa bên trái thì khả năng sẽ có chuyện không may xảy đến với bạn. Nhìn chung đây là một dấu hiệu không tốt, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Điềm báo trên móng tay khi hạt gạo ở tay áp út

Trường hợp hạt gạo xuất hiện trên móng tay áp út phải thì bạn đang cảm thấy thiếu thốn trong tình bạn. Bạn nên năng nổ tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn để có cơ hội gặp gỡ mọi người, kết giao với nhiều người bạn. Trong khi đó, nếu hạt gạo xuất hiện ở tay trái thì sẽ có người thầm thương trộm nhớ bạn. Nếu bạn cũng thích người ấy thì nên bật đèn xanh để mối quan hệ có thể tiến xa hơn. 

Điềm báo trên móng tay khi hạt gạo ở tay út

Khi hạt gạo xuất hiện ở ngón út tay phải thì bạn chuẩn bị có chuyên đi chơi xa. Chuyến du lịch này sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng tiêu cực, vui vẻ và có thêm động lực học tập, làm việc.

Ngược lại nếu hạt gạo xuất hiện ở ngón út tay trái thì tình bạn của bạn có thể gặp phải một số trục trặc. Tốt nhất các bạn nên thẳng thắn trò chuyện với nhau để hóa giải mọi hiểu lầm.

Điềm báo trên móng tay khi có hạt gạo
Điềm báo trên móng tay khi có hạt gạo

Giải mã điềm báo trên móng tay và ngón tay

Bạn có thể dựa vào hình dáng, màu sắc móng tay để dự đoán những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Cụ thể những điềm báo bạn có thể gặp phải bao gồm:

 • Ngón cái to, dài và đẹp: Thể hiện bạn là người giàu nghị lực, chính vì thế bạn hay gặp may mắn và dễ thành công trong cuộc sống, công việc.
 • Ngón cái ngắn, thô và nặng nề: Thể hiện bạn là người không có khả năng tính toán, phân tích, kém thông minh, thiên hướng lao động chân tay.
 • Móng tay nhọn dài: Thể hiện bạn là người thông minh, quyết đoán nên dễ thành công trong cuộc sống. 
 • Móng tay dày chắc: Thể hiện bạn có khả năng sống trường thọ.
 • Móng tay có chiều ngang rộng hơn chiều cao: Thể hiện bạn là người có tính bạo lực hay quậy phá, bạn cần tiết chế tính cách này nếu không muốn gặp rắc rối. 
 • Móng tay ngắn: Thể hiện bạn là người hung bạo, độc đoán và chuyên quyền, bạn cần nhanh chóng khắc phục tính cách này.
 • Móng tay cứng: Thể hiện bạn là người thiếu ý chí, bạc nhược, nếu không thay đổi điều này bạn rất khó thành công trong cuộc sống. 
 • Bàn tay đều đặn, có móng tay ngắn: Thể hiện bạn là người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán nên sẽ dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác..
 • Móng tay mòn và ngắn hơn bề ngang: Bạn khá mê tín, nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị người khác lừa đảo, mất tiền oan.
 • Móng tay có nhiều thịt: Thể hiện bạn là người hoang dâm, nếu không tiết chế thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và hiểm họa khôn lường, 
 • Móng dài hơn bề ngang là những người sống rất tằn tiện, thậm chí ích kỷ đối với cả bản thân.
 • Nhiều móng hình lưỡi liềm: Bạn là người có tính tình điềm đạm, thích yên tĩnh và của cải dồi dào, đây là tướng phú quý, nhiều người mơ ước.
 • Móng vàng và mỏng: Bạn có địa vị thấp hèn, bạn cần nỗ lực hơn nữa để có vị thế tốt hơn trong xã hội.
 • Móng xanh sáng: Bạn là người có tính hiệp nghĩa lớn, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên bạn không nên quá bao đồng, kẻo chuốc rắc rối vào thân.
 • Móng tay trắng sạch: Bạn là người ương bướng, thích làm theo ý mình, không lắng nghe góp ý từ người khác, chính vì thế đôi khi bạn hay mắc phải các sai lầm cơ bản.
Điềm báo trên móng tay theo hình dáng và màu sắc
Điềm báo trên móng tay theo hình dáng và màu sắc

Tổng kết

Điềm báo trên móng tay có độ chính xác tương đối cao, bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Bên cạnh tâm linh bạn cũng cần chú ý xem màu sắc móng tay, hình dáng móng tay thay đổi là điềm báo gì trong sức khỏe để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *