Lông mũi dài tướng số ra sao, các dấu hiệu mất tiền trên mặt

Bạn cần cắt tỉa lông mũi của mình

Lông mũi dài tướng số ra sao là câu hỏi của những người có phần lông mũi quá dài. Ngoài phần lông mũi bạn cũng cần chú ý đến các dấu hiệu hao tài tán của trên gương mặt của mình để kịp thời điều trị cùng cakhia tv.

Lông mũi dài tướng số ra sao?

Khi nhìn thấy một người có phần lông mũi quá dài thì những người xung quanh sẽ đánh giá đây là người cẩm thả, không chăm sóc bản thân. Ngoài ra, theo các chuyên gia nhân tướng học thì lông mũi cũng ảnh hưởng khá lớn đến phần tướng số.

Trong xem tướng thì mũi được coi là cung Tài Bạch, còn lông mũi cũng là Kim ngân tài bảo. Chính vì thế lông mũi dài tướng số sẽ không tốt, nó thể hiện tiền nong của cải của bạn sẽ bị tuồn ra ngoài. Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối về mặt tài chính, hao tài tốn của, hơn nữa chuyện tiền bạc còn ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư, bạn bè.

Không những ảnh hưởng đến đường lộc tài lông mũi dài tướng số còn không tốt trong việc lời ăn tiếng nói. Bạn cần cẩn trọng mỗi khi phát ngôn không thì họa sẽ từ miệng mà ra. Riêng với những người đầu tư kinh doanh thì việc hao hụt tài sản, làm ăn thua lỗ rất dễ xảy ra.

Lông mũi dài tướng số ra sao?
Lông mũi dài tướng số ra sao?

Lông mũi dài tướng số xấu – Cải tạo thế nào?

Khi gặp phải tình trạng lông mũi dài tướng số xấu thì bạn cần phải tìm cách cải thiện ngay lập tức. Cụ thể bạn sẽ phải cắt bỏ các sợi lông mũi để chúng ngắn lại, cách làm cụ thể như sau:

  • Dùng kéo tỉa lông mũi: Bạn dùng loại kéo nhỏ có trong bộ cắt móng tay, khử trùng bằng cồn y tế, dùng gương soi để lần lượt cắt bỏ các sợi lông mũi dài ra bên ngoài. Cách dùng kéo vô cùng đơn giản nhưng bạn cần phải cẩn thận, không để mũi kéo chọc vào mũi.
  • Dùng máy tỉa lông mũi: Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều máy tỉa lông mũi khác nhau, chúng tiện dụng hơn so với việc dùng kéo. Bạn cần chú ý vệ sinh thật sạch đầu máy trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Dùng nhíp nhổ lông mũi: Bạn có thể dùng một chiếc nhíp sạch, đã được khử trùng bằng cồn y tế để nhổ bỏ các sợi lông mũi dài ra. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng phương pháp này vì nó có thể gây tổn thương niêm mạc mũi đó.
Bạn cần cắt tỉa lông mũi của mình
Bạn cần cắt tỉa lông mũi của mình

Ngoài lông mũi dài tướng số xấu thì bạn cần chú ý dấu hiệu nào?

Lông mũi dài tướng số gây mất tiền của, khiến rất nhiều người e ngại. Ngoài lông mũi thì bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố dưới đây, chúng cũng là dấu hiệu của việc mất tiền:

Ấn đường có nhiều mụn, nếp nhăn hoặc nốt ruồi

Theo nhân tướng học thì những người có ấn đường láng mịn, sáng sủa đường tài lộc thường rất tốt. Ấn đường chính là Mệnh cung, nơi bạn có thể đoán ra sự nghiệp, tài vận hay tình duyên tốt hay xấu.

Chính vì vậy nếu ấn đường của bạn tối sầm, nhiều mụn, có nốt ruồi hay nếp nhăn thì chứng tỏ bạn sắp gặp hóa mất tiền, tiền tài tiêu tan. Đặc biệt nếu bạn có vết thương ở vị trí ấn đường, thậm chí để lại sẹo trên đó thì tính tình bạn sẽ thay đổi. Bạn trở nên nóng nảy, mất kiên nhẫn, các mối quan hệ xã giao dần xấu đi, từ đó bạn cũng sẽ đánh mất các cơ hội thu hái tài lộc về tay.

Đầu mũi ửng đỏ là tướng số cực xấu

Như đã nói ở trên mũi có ảnh hưởng rất lớn trong vấn đề tướng số, đặc biệt là tài lộc. Nếu đầu mũi của bạn ửng đỏ thì bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình bởi đây là một dấu hiệu phát tài. Điềm báo này cũng tương tự với việc lông mũi dài tướng số xấu, gây hại cho đường tiền tài. 

Theo lý giải của các chuyên gia tướng số thì màu đỏ sẽ khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền về tay rồi lại bay đi mất. Màu đỏ này như một ngọn lửa án vị tại cung Tài Bạch, chúng sẽ thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ trong chuyện đầu tư, kinh doanh, không nên tin tưởng người khác quá mức.

Mắt to mắt nhỏ tiền tài suy giảm

Nếu mắt bạn khi sin ra vốn dĩ đã mắt to mắt nhỏ thì không sao, nhưng nếu đây chỉ là hiện tượng nhất thời thì bạn phải đặc biệt cẩn thận. Sự thay đổi đột ngột này là một hiện tượng về mặt tâm linh, bạn phải cẩn thận kẻo bị mất tiền.

Theo các chuyên gia tướng số thì mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thất thần là dấu hiệu của việc gặp họa phá tài. Hơn nữa cuộc sống của bạn cũng không hề thuận lợi, bạn gặp nhiều trục tặc khiến cho tiền ra ào ạt.

Tóc khô, không có độ bóng mất tiền dễ dàng

Ngoài lông mũi thì lông tóc chính là cung Tài Bạch thứ hai của chúng ta. Chính vì vậy nếu bạn thấy tóc mình khô ráp, mất đi độ mượt thì phải cẩn thận mất tiền oan. Thêm vào đó nếu sắc mặt của bạn vàng vọt thì điềm báo này càng rõ nét. Bạn có thể gặp phải chuyện không mong muốn trong thời gian tới, khiến tiền bạc bay đi mất.

Tóc khô xơ cũng là dấu hiệu xấu
Tóc khô xơ cũng là dấu hiệu xấu

Tổng kết

Lông mũi dài tướng số xấu, bạn cần cắt tỉa khi thấy nó dài ra. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến các dấu hiệu phá tài trên gương mặt như: ấn đường nhiều mụn, đầu mũi đỏ, tóc khô xơ, mắt to mắt nhỏ để kịp thời tránh hậu họa. Dù sao đây cũng là những dấu hiệu hao tài tốn của, bạn cần phải chú ý và có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *