Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì, nguyên nhân do đâu?

Bôi kem dưỡng để xoa dịu cơn ngứa

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc khi gặp phải hiện tượng này. Cakhia tv sẽ cùng bạn giải mã hiện tượng này trên cả khía cạnh khoa học lẫn tâm linh.

Giải mã hiện tượng ngứa trong lòng bàn tay trái
Giải mã hiện tượng ngứa trong lòng bàn tay trái

Ngứa trong lòng bàn tay trái nguyên nhân do đâu?

Những cơn ngứa từ lòng bàn tay có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế trước khi khám phá ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì bạn nên giải mã nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Theo đó hiện tượng ngứa lòng bàn tay xuất phát từ một trong hai nguyên nhân như:

Nguyên nhân ngứa lòng bàn tay theo khoa học

Theo lý giải từ y bác sĩ, việc bạn bị ngứa lòng bàn tay có thể xuất phát từ các nguyên do như: 

  • Da bạn bị mất cân bằng độ ẩm, nhất là khi thời tiết vào đông, da bị khô dẫn tới chuyện kích ứng.
  • Bạn tiếp xúc với các loại hóa chất khiến da bị kích ứng, tổn thương, gây nên những cơn ngứa ngáy, khí chịu.
  • Bạn mắc phải các bệnh lý về da như nổi mề đay, chàm tổ đỉa, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da, ghẻ,… Những căn bệnh này đều có biểu hiện rõ rệt, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra và điều trị kịp thời.

Nguyên nhân ngứa lòng bàn tay theo tâm linh

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại thắc mắc ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì. Theo nhiều người giải thích, nếu bạn bất chợt bị ngứa lòng bàn tay thì chứng tỏ các đấng tối cao đang muốn gửi cho bạn một thông điệp nào đó. Lúc này bạn cần giải mã chính xác điềm báo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình. 

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì?
Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì?

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì, lành hay dữ?

Theo các chuyên gia tâm linh thì việc giải mã hiện tượng ngứa lòng bàn tay trái phụ thuộc rất lớn vào khung giờ xảy ra, cụ thể như:

Ngứa lòng bàn tay trái vào 23 giờ đến 1 giờ đêm

Trong thời gian tới bạn sẽ nhận được mời tham gia các buổi tiệc tùng và ăn uống. Nếu bạn có thời gian rảnh và đó là mối quan hệ thân thiết thì bạn nên suy xét tham gia, tranh thủ mở rộng mối quan hệ của mình.

Ngứa lòng bàn tay trái vào lúc 1 đến 3 giờ sáng

Có người đang trách móc bạn, bạn cần nhớ lại xem mình có mắc lỗi với ai hay không để kịp thời hòa giải. Giải quyết xung đột kịp thời sẽ giúp bạn duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp, có ích cho công việc sau này.

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì khi xảy ra lúc 3 đến 5 giờ

Bạn sẽ có nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc, ví dụ như trúng số, được tăng lương,… Nếu bạn đang định kinh doanh, đầu tư thì cứ mạnh dạn tham gia, lộc tài sẽ ghé đến.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 5 đến 7 giờ

Đây là một điềm báo không may, nó nhắc nhở bạn có thể xảy ra tranh chấp, kiện tụng trong thời gian tới. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh tạo ra mâu thuẫn không cần thiết.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 7 đến 9 giờ

Trong thời gian tới việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm phấn đấu vì sự nghiệp, mở rộng việc kinh doanh của mình.

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì khi xảy ra từ 9 đến 11 giờ

Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nếu sắp xếp được thời gian bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày của mình.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 11 đến 13 giờ

Trong thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa, có thể là đi công tác hoặc đi du lịch. Bạn nên chuẩn bị giấy tờ cần thiết, tiền bạc, vật dụng tùy thân cẩn thận để có những chuyến đi vui vẻ nhất.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 13 đến 15 giờ

Có ai đó đang nhắc đến bạn, bạn nên dành thời gian liên hệ với người thân và bạn bè thân thiết. Thường xuyên giữa liên lạc sẽ khiến sợi dây kết nối giữa bạn và người đó không bị mất đi.

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì khi xảy ra từ 15 đến 17 giờ

Hiện tượng này muốn nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày. Như vậy bạn mới không rơi vào các rắc rối không cần thiết.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 17 đến 19 giờ

Bạn sắp có tin vui về đường tình duyên, nếu bạn còn độc thân thì sẽ sớm gặp được nửa còn lại. Còn nếu bạn đã có người yêu thì mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó, bền chặt.

Ngứa lòng bàn tay trái từ 19 đến 21 giờ

Có người sẽ đem đến tài lộc cho bạn, bạn nên sẵn sàng đón nhận và quản lý cho tốt số tiền nhận được. Bạn nên nhớ dù tiền bạc nhiều đến đâu mà mình không biết cách quản lý thì cũng sẽ tiêu tán hết.

Ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì lúc 21 đến 23 giờ

Bạn sắp nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc, có thể bạn trúng số đề hoặc nhận được một khoản tiền thưởng nào đó. Bạn nên chi tiêu khoản tiền này một cách hợp lý, dùng nó vào mục đích thiết thực.

Biện pháp khắc phục hiện tượng ngứa lòng bàn tay

Nếu hiện tượng ngứa lòng bàn tay kéo dài sẽ gây nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể khắc phục hiện tượng này qua một số biện pháp như:

  • Bạn rửa tay bằng nước ấm hàng ngày, không nên dùng nước quá nóng hay quá lạnh.
  • Bạn dùng xà phòng không chứa chất tạo mùi để rửa tay bởi loại xà phòng này không chứa hóa chất gây kích ứng da.
  • Bạn nên dùng kem dưỡng ẩm sau mỗi lần tắm rửa hay rửa tay, nhất là vào mùa đông để da không bị hanh khô.
  • Nếu bạn phát hiện cơn ngứa của mình do bệnh da liễu gây nên thì nên đi khám bác sĩ và điều trị kịp thời. 
Bôi kem dưỡng để xoa dịu cơn ngứa
Bôi kem dưỡng để xoa dịu cơn ngứa

Tổng kết

Bạn nên tìm hiểu ngứa trong lòng bàn tay trái là điềm gì nếu tin rằng đó là một điềm báo tâm linh. Ngoài nó nếu hiện tượng ngứa tay xuất phát từ bệnh lý thì bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để không gây bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *